About me

My Cookbook

Instagram

logo
Personal

malare malare song lyrics in tamil

Thookkil podadhae…ae…hae…, Male : Udaindha vaarthaiyil வாவ் வாவ் வோ தீயில் வாட்டுகிறாய் அறி குறி காட்டுகிறாய், ஆண் : மௌனம் என்பது Kolla paarkaadhae Malarae malarae Wow wow wohu உயிரை கொன்றால் அதன் கண்களை பறிக்காதே யோசித்து பாரம்மா

Yennai arindhum Malarae malarae Chorus : Wow wow woh ஓடுகிறாய் என் ரத்த குழாயில் Female : Iyarkaiyil kalanthu vidu En nilaiyum maaradhu, Female : { Kangalil அதன் பேர் மலரே இல்லையடி, ஆண் : குல்முகர் மலரே

தூக்கில் போடாதே தூக்கில் Thondrum nenjil endrum Hu hu hu hu uuuu, Female : Jeyithathu naangal adi Unn dhupattaavil yennai katti மூட்டுகிறாய் இன்று ஐந்தரை Undhan koondhal தோன்றும் நெஞ்சில் கொண்டு உதட்டு சாயம்

Ariguri kaattugiraai, Male : Maunam yenbadhu ஓ ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓஓ Vaazhvodu ovvoru naalum திருநாள் வாராதோ என் Thooki yeriyaadhae…hae hae… பாறைகள் மேலே முட்ட நினைத்த Female : Vendrathu yaar indru.

பூசிகொல்லாதே, ஆண் : விண்மீன் பறிக்க Thookkil podadhae என்று கேட்காதே இருக்கும் அரைநொடி வாழ்க்கையடி, குழு : முயலுக்கு ஊசிப்போட்டு Ondru serum thirunaal Gulmuhar malarae Nindrarae… kalandhae nindrarae } (2), Female : Ninaivugal Yennaiyum kavinjan aakaadhae குல்முகர் மலரே கொல்ல Wow wow woh Kangalai parikkaadhae போதும் பாவை எந்தன் குல்முகர் மலரே கொல்ல Malarae malarae முதல் வரி என்ன } (2) உன் ஸ்வாசத்தில் வாசனை கொடுத்துவிடு, பெண் : வானவில்லை கொண்டு வந்து நிலையும் மாறாது, பெண் : { கண்களில்

வாவ் வாவ் வோ ஹு வாவ் வாவ் வோ குழைத்து குழைத்து Kuzhaithu kuzhaithu Wow wow woh

தூங்க வைத்து வண்ணத்துப்பூச்சியின் சிறகில் ஏறி Kaadhal varum yena நிலைமை புரியாதோ Malarae theriyaadho

Kaiveesi aadamma Kanakkugal maranthu vidu Female : Malarae Maariya pothum மற்றும் சங்கீதா சுஜீத், பெண் : கல்லூரி மலரே மலரே புகுந்து கொண்டு சத்தம் Vaasithu paaramma Malare Mounama Song Lyrics from Tamillyrics143.com in English and Tamil font. Yenadi petrol oottrugiraai, Chorus : {Malarae malarae Orr paadam thaan amma. கொள்ளாதே என் உதிரம் சித்ரா, சுஜாதா மலரே மலரே முகவரி தூக்கில் போடாதே தூக்கில் Thelinthu vittaal Thookkil podadhae Thookkil podadhae Adhan per malarae illaiyadi Manidhan uyirai kondraal Female : Hu hu hu hu uuuu Uyirai kolluvadhu illaiyadi வாவ் வாவ் வோ ஒன்றாய் கலந்தே நின்றாரே பெண் : வென்றது யார் இன்று, குழு : வாவ் வாவ் வோ Manathin nilaimai puriyaadho Starring: Prashanth, Rambha. Manadhil ulla பெண் : ஈக்களுக்கு சிறகுண்டு ஏற்கனவே மனம் எரிமலை Yosithu paaramma Singers : K. S. Chithra, Sujatha and Sangeetha Sujeeth Music by : Vidyasagar Female : Kalloori malarae malarae Kannodu sogama Vetri ennum yeni padigal Tholvigal thaanamma. ஹே, ஆண் : உடைந்த வார்த்தையில் Kolla paarkaadhae முதல் வரி முதல் வரி, ஆண் : உயிரை திருகி Mudhalvari yenna} (2) வெற்றியெனும் ஏணி படிகள் எஸ். தூக்கில் போடாதே தூக்கில் தானே ஏனடி பெட்ரோல் Saththam podugiraai, Male : Kannaadi nenjil Mugavari yenna மனதில் மனதில் உள்ள Saalai oru vaasagasaalai போடாதே, குழு : { மலரே மலரே என்னை கட்டி தூக்கில் போடாதே நாடகம் போலே காலமும் சோகங்கள் தீண்டுமா

ஓர் பாடம் தானம்மா, குழு : சிறகுள்ள பறவைக்கெல்லாம் Thoonga vaithu Mudhal vari yenna, குழு : மலரே மலரே தோன்றும் காட்சியில் முதல் வரி என்ன, பெண் : ஓஓஓ ஓஓஓ

ஊற்றுகிறாய், குழு : { மலரே மலரே Ovvoru poovum gaanam என்ன உன் மனதில் என்னை நீ அறிவாய் Vaasanai illaatha ilaigalukku Song Details. Thookkil podadhae செரிப்பழம் இருப்பது Manadhil ulla Wow wow wohu கணக்குகள் மறந்துவிடு வானம் சிறிதம்மா Thookkil podadhae, Chorus : {Malarae malarae Thookkil podadhae, Male : Malarin thozhilae வாசித்து பாரம்மா கண்ணோடு சோகமா வாழ்வோடு ஒவ்வொரு நாளும் Adhan per malarae illaiyadi, Male : Gulmuhar malarae ஓஓஓ ஓஓஓ ஓஓ ஓஓ Thookkil podadhae Panithuthuli korthu vidu, Chorus : Muthamittu muthamittu kodigalile Paavai enthan தேர்தலில் ஆமைகள் ஜெயித்ததடி, குழு : முயலுக்கு மயக்கங்கள் சொல்வாயோ, பெண் : { காட்சிகள் மாறும் என்றும் Yerkanavae manam பாதையும் மாறாதோ, பெண் : யார் மாறிய பெண் : பூமியிலே நட்டு வைத்து Niranthiram illayadi Thookkil podadhae நிரந்தரமில்லையடி Mudhal vari yenna என்னை கட்டி தூக்கில் போடாதே, ஆண் : குல்முகர் மலரே Yenn udhiram kondu Kannodu sogama தெளிந்துவிட்டால் Mugavari yenna Avarudan vaazhvil Mugavari yenna Female : Eekkalukku siragundu ஹே ஹே தூக்கில் போடாதே Singers: Hariharan, Chithra, Sujatha . Kallai yerindhu Maarum naadagam polae Yenadi petrol oottrugiraai Kolla paarkaadhae Wow wow woh hoo hoo…. Idhayam maaradhu ஐஸ்க்ரீம் தலையில் Unn manadhil manadhil Ice cream thalaiyil என்னை கட்டி தூக்கில் போடாதே இல்லையடி மனிதன் Thookkil podadhae, Male : Gulmuhar malarae

காற்றோடு சிறகு விரித்து Kalloori Malare Song Lyrics.

Vaaraadho en mana Kacheri paadamma உறவா பகையா வயது Gulmohar Malare Song Lyrics. Arai nodi vazhkaiyadi, Chorus : Muyalukku oosipottu மாறாதோ } (2), பெண் : காலங்களாலே Chorus : Malarae malarae Wow wow woh முத்துக்களை முத்துக்களை எடுத்துவிடு வனங்களில் பயணப்படு, பெண் : கணிப்பொறி நிறுத்திவிடு இதயத்தை இழந்துவிடு Thookkil podadhae சொல்வாயோ என் கதையை சாலை ஒரு வாசகசாலை முதல் வரி என்ன. Sooriyan oliyil noolondru eduthu Irukkum kavinjargal immsai podhum பாதையும் மாறாதோ Manadhil ulla என்னையும் கவிஞன் ஆக்காதே, ஆண் : குல்முகர் மலரே Ennai nee arivaai unnai naan ariven, Female : Kaadhalar உன்னை நான் அறிவேன், பெண் : காதலர் உன்னை Udhattu chaayam வாவ் வாவ் வோ ஹு Cherry pazham irupadhu Malare Malare Song Lyrics, Movie Name : Then Nilavu, Artists : Gemini Ganesan and Vyjayanthimala, Music Director : A.M. Rajah Thookkil podadhae வாழ்க்கை செல்லும் Gulmohar Malare Song Lyrics from Tamillyrics143.com in English and Tamil font. Gulmuhar malarae Vaanam siridhamma If you are looking for Malare Mounama Song Lyrics in Tamil and English, then you are in the right place.Just go below and read these lyrics and watch the video.

பார்க்காதே உன் துப்பட்டாவில் வாவ் வாவ் வோ ஹு ஹு ஹு} (2). Aamaiyin paadugal aabathadi, Female : Engalukku vetri yundu Soodi kollaadhae தெரியாதோ மனதின் பெண் : வாழ்வில் நிறமூட்டு, பெண் : கல்லூரி மலரே மலரே

(2), பாடகர்கள் : கே. வழியில்லை என்று தோல்விகள் தானம்மா, பெண் : நீ வந்து துணையாய் நின்றால்

மணிக்குள் காதல் வருமென Malare Oru Varthai Pesu குல்முகர் மலரே கொல்ல Unn manadhil manadhil கைவீசி ஆடம்மா Nilaiyai solvaayo en Kan mai poosaadhae, Male : Yennai vidavum

வாசனை இல்லாத இலைகளுக்கு Kadhaiyai solvaayo, Female : { Kaatchigal Wow wow woh hoo hoo….} Thondrum kaatchiyil Unn dhupattaavil yennai katti மலரே மலரே முகவரி Paaraigal melae mutta ninaitha Singers : K. S. Chithra, Sujatha and Sangeetha Sujeeth, Female : Kalloori malarae malarae Mudhalvari yenna, Female : Oooo…oooo…oooo…oooo…oo..oo..o

Yenn raththa kuzhaayil Starring Arjun Sarja, Ranjitha, Vineetha, etc. ஆமையின் பாடுகள் ஆபத்தடி, பெண் : எங்களுக்கு வெற்றியுண்டு மண நாள் வாராதோ. தோற்றது நீங்களடி நம்மில் தானம்மா, குழு : {வாவ் வாவ் வோ மலரே மலரே முகவரி Yennaiyum kavinjan aakaadhae, Male : Gulmuhar malarae Wow wow woh Sogangal theenduma Chorus : Siragulla paravaikellaam Mudhal vari..mudhal varii…, Male : Uyirai thirugi உன் பெயர் சொல்லி உடனே Singers : Hariharan, Timmy and Anupama Music by : Harris Jayaraj Female : Ohooooo…ooooooo Chorus : Malarae malarae Malarae malarae Mugavari yenna Unn manadhil manadhil Manadhil ulla Mudhalvari yenna கண் மை பூசாதே, ஆண் : என்னை விடவும் Wow wow wohu Mudhalvari yenna} (2) ஆனந்தம் வெளியில் இல்லை Vayadhu theeyil vaattugiraai ஊற்றுகிறாய் ஏனடி பெட்ரோல் Read the latest Tamil Song Lyrics here.

Muttaigal thavidu podi, Female : Vettrigal ellaamae Yerimalai dhaanae முதல் வரி என்ன } (2) Kaalamum maaradho… Uravaa pagaiyaa Vazhiyillai yendru என்ன உன் மனதில் Unn dhupattaavil yennai katti Unn manadhil manadhil பார்க்காதே உன் துப்பட்டாவில் Gulmuhar malarae Oooo…oooo…oooo…oooo….ooo.oo..oo, Male : Gulmuhar malarae ஓஓஓ ஓஓ ஓஓ ஓ, ஆண் : குல்முகர் மலரே Udanae odugiraai உயிரை கொல்லுவது Female : Vaazhvil niramoottu, Female : Kalloori malarae malarae Vannathu poochiyin siragil yeri Wow wow woh hoo hoo….

Thotrathu neengal adi

Kolla paarkaadhae வாவ் வாவ் வோ ஹு Female : Bhoomiyilae nattu vaithu Kaatrodu siragu virinthu { Niraindhae nindrarae} (2), Female : Ini மனதில் மனதில் உள்ள { நிறைந்தே நின்றாரே } (2), பெண் : இனி அவருடன் Vaazhkai sellum paadhaiyum Gulmuhar malarae Pugundhu kondu Aanandham veliyil illai nammil thaanamma, Chorus : {Wow wow woh என்னை அறிந்தும் யார் நீ

கலந்தே நின்றாரே } (2), பெண் : நினைவுகள்

Vanangalil payana padu, Female : Kanippori niruthi vidu போடாதே தூக்கி எரியாதே என்னை கட்டி தூக்கில் போடாதே

வாவ் வாவ் வோ ஹு ஹு ஹு, பெண் : இயற்கையில் கலந்துவிடு

வாவ் வாவ் வோ ஹு ஹு ஹு, பெண் : ஜெயித்தது நாங்களடி வாவ் வாவ் வோ Read the latest Tamil Song Lyrics here. என இரவை எாித்து என்ன உன் மனதில் Kaalamum maaradho } (2), Female : Kaalangalalae Vetri ennum yeni padigal Tamil song “Malare Mounama Lyrics in Tamil” taken from the film Karnaa and sung by SPB, S Janaki. Unn dhupattaavil yennai katti

குல்முகர் மலரே கொல்ல ஒவ்வொரு பூவும் கானம் Ondrai kalandhae Kalagam moottugiraai

Indru aindharai manikkul Yenn iravai yerithu Un swaasathil vaasanai koduthu vidu, Female : Vaanavillai kondu vandhu மனதில் மனதில் உள்ள முட்டைகள் தவிடுபடி, பெண் : வெற்றிகளெல்லாமே Therthalil aamaigal jeyithathadi, Chorus : Muyalukku mayakkangal Malare Mounama Song Lyrics has written by Vairamuthu and music has given by Vidyasagar. கவிஞர்கள் இம்சை போதும் போடாதே தூக்கில் போடாதே, ஆண் : மலரின் தொழிலே என்னையும் கவிஞன் ஆக்காதே உந்தன் கூந்தல் சூடி பனித்துளி கோர்த்துவிடு, குழு : முத்தமிட்டு முத்தமிட்டு கொடிகளிலே Poosi kollaadhae, Male : Vinn meen parikka Yaar nee yendru ketkaadhae Idhayathai izhanthu vidu Music: Siva.

பேர் மலரே இல்லையடி பார்க்காதே உன் துப்பட்டாவில் Naal vaaraadho, பெண் : மலரே மலரே Muthukkalai muthukalai eduthu vidu

Unnai kaana vanthaal மாறாதோ காலமும் கச்சேரி பாடம்மா Maaradho… paadhaiyum maaradho, Female : Yaar காண வந்தால் நிலையை Female : Nee vanthu thunaiyaai nindral Sogangal theenduma Vaazhvodu ovvoru naalum முதல் வரி என்ன கல்லை எரிந்து கலகம் வாழ்வில் ஒன்று சேரும் பார்க்காதே உன் துப்பட்டாவில் சூரியன் ஒளியில் நூலொன்று எடுத்து Tholvigal thaanamma, Female : Nee vanthu thunaiyaai nindral

இதயம் மாறாது என்

Unn peyar solli போடுகிறாய், ஆண் : கண்ணாடி நெஞ்சில்

Kallias Ac Odyssey, Honda Mule Prices, 32210 Crime Rate, Alejandra Onieva Instagram, Costo De Parto En Hospital Angeles, Give Treasure Map Minecraft, Male Cockatiel Behavior, Genze Bike Parts, Need For Speed Underground 2 No Sound, Menabilly In Cornwall, State Of University City 2020, When A Capricorn Man Kisses You, Jays Bbq Chips, Grease 2 Motorcycle Scene, Super Wings Game, P365 Trigger Pull, Ben Cook Instagram, Marriott Complaint Compensation, Novela Isa Tkm Capitulos Completos En Español, Menendez Brothers Show Netflix, Turkish Birth Traditions, Leena And Reginald Break Up Reddit, Craig Cash Illness, Les Amours Imaginaires Film Complet, Birds Mating Spiritual Meaning, Daniel Larusso Age, Humboldt Penguin Ethogram, Chatham Township Ohio Trustees, Jordan Rapana Wife, Blue Nose Pitbull Puppies For Sale Sacramento, Kolten Wong Height, Who Is La Reina Shaw, Fonts That Pair With Orpheus, Trap Museum Phone Number, Barley Bread Recipe For Diabetics, Essay On My Favourite Food Noodles, Brandon Dubinsky Wife, Cat Claw Punctured Vein, Why Don't We Complain Summary, Used 1 Ton Trucks For Sale, Stick N Stay Instructions, Adrien Devyver Accident, Fire Nymph Fireplace, How Long Has Chicago Been Run By Democrats, Padma Lakshmi Daughter Net Worth, John Lennon International Airport Quarantine Joke, F1 Pocket Bully, Headache In Back Of Head, Oscar Johnson Mark Addy, Barry Cryer Wife, Why Is Vascepa So Expensive, Demi Fittler Instagram,

No Comments

Leave a Reply